皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页体育正文

Telegram获取群成员 (www.ad6868.vip):Thái Lan tuyên bố sẽ 'có biện pháp' chống VĐV nhập tịch ồ ạt tại SEA Games 33

admin2023-05-214soi kèo tài xỉu

区块链博彩项目www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的区块链博彩项目登录网址、区块链博彩项目备用网址、区块链博彩项目最新网址、区块链博彩项目手机网址、区块链博彩项目管理网址、区块链博彩项目会员网址。提供区块链博彩项目APP下载,区块链博彩项目APP包含区块链博彩项目代理登录线路、区块链博彩项目会员登录线路、区块链博彩项目信用网开户、区块链博彩项目现金网开户、区块链博彩项目会员注册、区块链博彩项目线上投注等业务。

Những tranh cãi đã xuất hiện tại SEA Games 32, khi nhiều quốc gia nhập tịch một loạt vận động viên ngôi sao để nhanh chóng gặt hái thành công. Trước vấn đề này, Thái Lan đã có động thái cứng rắn.

  • Lịch thi đấu V.League ngày 21/5 | Tâm điểm trên sân Thống Nhất  
  • Chủ tịch FIFA chỉ trích nặng nề U22 Thái Lan và U22 Indonesia vì ẩu đả tại chung kết SEA Games  
  • U23 Việt Nam chiếm lợi thế lớn ở Vòng loại U23 châu Á 2024  

Nhiều VĐV Judo nhập tịch đã đến SEA Games 32 tranh tài

Một trong những quốc gia nhập tịch nhiệt tình nhất chính là Campuchia . Trong nhiều môn tại SEA Games 32 , họ nhập khẩu gần một đội hình "lính đánh thuê" đến từ những nền thể thao tiên tiến trên thế giới.

Tại môn bóng rổ, Campuchia đưa ra đội hình 5 người đều là cầu thủ gốc Mỹ hoặc châu Âu, ở môn cricket là 13 cầu thủ đến từ Ấn Độ và Pakistan, 2 quốc gia có đội tuyển cricket rất mạnh. Hay các môn võ, cầu lông... Đều đều chứng kiến những vận động viên lạ lẫm tranh tài.

Xu thế nhập tịch có thể được coi như cách để các đoàn nâng cao khả năng cạnh tranh mà không cần đầu tư nhiều cho đào tạo trẻ. Nhiều chuyên gia cho rằng nó sẽ kéo lùi sự phát triển bền vững của thể thao Đông Nam Á. Tuy nhiên, Thái Lan đã dập tắt lo ngại này.

,

bet365官网appwww.ad6868.vip)实时更新最新最有效的bet365官网app登录网址、bet365官网app备用网址、bet365官网app最新网址、bet365官网app手机网址、bet365官网app管理网址、bet365官网app会员网址。提供bet365官网appAPP下载,bet365官网appAPP包含bet365官网app代理登录线路、bet365官网app会员登录线路、bet365官网app信用网开户、bet365官网app现金网开户、bet365官网app会员注册、bet365官网app线上投注等业务。

,

Ông Chaiyaphak Siriwat cho rằng Thái Lan sẽ hạn chế vận động viên nhập tịch

Trong tuyên bố mới nhất, phó chủ tịch Ủy ban Olympic Thái Lan, ông Chaiyaphak Siriwat, nhấn mạnh: "Mỗi quốc gia sẽ có một chính sách khác nhau với các vận động viên nhập tịch. Chúng ta phải tôn trọng điều này. Việc nhập tịch để thi đấu trong thể thao cũng không phải là mới.

Tuy nhiên ở SEA Games 32, có những đội mang tới 5 VĐV nhập tịch tham dự một môn thi đấu. Tôi không biết làm thế nào họ làm được điều đó. Nhưng chắc chắn nó sẽ không xảy ra tại SEA Games 33 khi Thái Lan tổ chức".

Vị quan chức này cũng khẳng định sẽ hạn chế tối đa các môn thể thao mang tính địa phương. Thay vào đó, các nội dung thi đấu quốc tế sẽ được ưu tiên ở kỳ đại hội tới. "Sẽ không còn 20 đến 30 HCV từ các môn thể thao địa phương nữa", ông Chaiyaphak Siriwat nhấn mạnh. "Chúng tôi muốn tập trung đẩy mạnh những môn ASIAD hay Olympic".

Chủ tịch FIFA chỉ trích nặng nề U22 Thái Lan và U22 Indonesia vì ẩu đả tại chung kết SEA Games

theo Tiền Phong

,

Telegram获取群成员www.ad6868.vip)实时更新最新最有效的Telegram获取群成员登录网址、Telegram获取群成员备用网址、Telegram获取群成员最新网址、Telegram获取群成员手机网址、Telegram获取群成员管理网址、Telegram获取群成员会员网址。提供Telegram获取群成员APP下载,Telegram获取群成员APP包含Telegram获取群成员代理登录线路、Telegram获取群成员会员登录线路、Telegram获取群成员信用网开户、Telegram获取群成员现金网开户、Telegram获取群成员会员注册、Telegram获取群成员线上投注等业务。

网友评论

热门标签