皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页快讯正文

区块链澳洲幸运5官网(www.eth0808.vip):Khuyến cáo đặc biệt của sân bay Tân Sơn Nhất lưu ý cho hành khách dịp Tết

admin2023-01-143chơi tài xỉu ở đâu

区块链澳洲幸运5官网www.eth0808.vip)区块链澳洲幸运5官网(www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的区块链澳洲幸运5官网,区块链澳洲幸运5官网有别于传统澳洲幸运5游戏,区块链澳洲幸运5官网绝对公平,区块链澳洲幸运5官网结果绝对无法作假。

Lượng khách đi lại tại sân bay Tân Sơn Nhất sẽ rất đông. Ảnh chỉ mang tính minh họa. Nguồn Internet

Sân bay Tân Sơn Nhất đang bước vào tháng cao điểm phục vụ Tết Quý Mão 2023. Những ngày qua, lượng khách qua sân bay Tân Sơn Nhất đã bắt đầu tăng, đạt trên 110.000 hành khách/ngày. Dự báo những ngày cận Tết Nguyên đán sắp tới, lượng khách đổ về sẽ đạt kỷ lục 130.000 khách/ngày.

Do vậy, để tạo thuận lợi cho hành khách đi lại, Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất đã đưa ra những khuyến cáo quan trọng.

Theo đó, Cảng Hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất đề nghị hành khách chủ động sắp xếp thời gian làm thủ tục trước thời điểm khởi hành 120 phút đối với chuyến bay quốc nội và 180 phút đối với chuyến bay quốc tế. Vì số lượng hành khách đi lại vào các ngày cao điểm Tết Nguyên đán sẽ rất đông.

Quầy thủ tục sẽ đóng 40 phút trước giờ khởi hành đối với chuyến bay quốc nội và 50 phút trước giờ khởi hành đối với chuyến bay quốc tế; cửa ra tàu bay sẽ đóng 15 phút trước giờ bay.

Để tránh quá tải, ùn tắc tại khu vực sảnh công cộng, hành khách vui lòng hạn chế người nhà đưa đón và không đến quá sớm so với giờ khởi hành.

Cảng Hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất đã triển khai thay đổi hình thức truyền đạt thông tin chuyến bay từ phát thanh sang thể hiện trên màn hình hiển thị thông tin (FIDS). Thông tin chuyến bay tại các màn hình được cập nhật liên tục, hành khách chú ý theo dõi để biết giờ ra cửa khởi hành đảm bảo không bị lỡ chuyến (Cảng chỉ duy trì phát thanh tự động 1 mẫu câu "Gate Change - Thay đổi cửa khởi hành"). Các thao tác trên, hành khách có thể thực hiện thông qua trang web tia.vietnamairport.vn và QR-code.

Theo đó, hành khách có thể kiểm tra thông tin chuyến bay đi/đến ga quốc nội trên màn hình FIDS. Màn hình này được bố trí ở khu vực sảnh đi/đến, quầy thủ tục hàng không, khu vực cách ly, khu vực sau kiểm tra an ninh, băng chuyền nhận hành lý, cửa khởi hành và các phòng chờ. Ngoài ra, mã QR-code dẫn đến trang web thể hiện thông tin các chuyến bay, cũng được dán tại nhiều vị trí trong sân bay Tân Sơn Nhất.

,

皇冠足球网址www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的皇冠足球网址,包括皇冠手机网址,皇冠备用网址,皇冠最新网址,皇冠足球网址,皇冠网址大全。

,

Bên cạnh đó, tại sảnh A ga quốc nội, sân bay còn mở thêm lối vào các quầy thủ tục ở cửa D2, D3, D4; phối hợp với các hãng taxi, cho tăng số lượng xe đưa/đón khách nhằm giảm tải lượt khách đi/về tại sân bay, đặc biệt trong cao điểm Tết này.

Sau khi làm xong thủ tục, đề nghị hành khách nhanh chóng hoàn tất kiểm tra an ninh và ra cửa khởi hành; không đi ra ngoài sảnh để tránh bị trễ chuyến bay. Trong quá trình xếp hàng kiểm tra an ninh, nếu hành khách nhận thấy có thể chậm giờ chuyến bay, vui lòng liên hệ với nhân viên phục vụ hành khách/nhân viên đại diện Hãng hàng không để yêu cầu được hỗ trợ.

Vì lý do an ninh, đề nghị hành khách không nên đeo kính đen và luôn mang theo hành lý/tài sản của mình; không để xa ngoài tầm kiểm soát để tránh thất lạc.

Hành khách chuẩn bị các giấy tờ liên quan để kiểm tra an ninh: Giấy chứng minh nhân dân/Căn cước công dân/ Hộ chiếu đối với người lớn; Giấy khai sinh, giấy chứng sinh đối với trẻ em, trẻ sơ sinh… hoặc các loại giấy tờ thay thế khác theo quy định của pháp luật (Hành khách phải cầm thẻ lên tàu bay, giấy tờ tùy thân để xuất trình cho nhân viên kiểm soát an ninh). Đối với hành khách đi chuyến bay quốc tế, lưu ý Hộ chiếu phải còn hạn trên 6 tháng.

Hành khách vui lòng cởi áo khoác/mũ/giày dép/thắt lưng, vật dụng cá nhân để vào khay đưa qua máy soi, không để hành lý/tài sản của mình chung khay với người khác.

Trong quá trình soi chiếu, hành khách chủ động theo dõi, kiểm tra lại hành lý/tài sản trước khi rời khỏi điểm soi chiếu để tránh thất lạc, cầm nhầm tài sản. Chất lỏng, máy tính xách tay/máy tính bảng để vào khay riêng, không để chung với hành lý xách tay khi đưa qua máy soi. Cấm để trong hành lý các đồ vật/vật phẩm nguy hiểm theo quy định.

Để giảm thời gian xếp hàng, ngoài việc làm thủ tục hàng không tại quầy, hành khách có thể làm thủ tục trực tuyến trên trang web/mobile check-in của hãng hàng không hoặc qua hệ thống kiosk check-in tự động tại sân bay.

Đối với hành khách sử dụng xe ô tô vào nhà ga quốc nội, thời gian dừng đỗ xe trước sảnh nhà ga không được quá 3 phút. Các trường hợp vi phạm về thời gian dừng đỗ Cảng sẽ phối hợp với các lực lượng chức năng xử phạt theo quy định. Trường hợp dừng đỗ lâu, hành khách phải gửi xe tại nhà xe TCP phía trước ga quốc nội.

,

约搏以太坊博彩游戏www.eth0808.vip)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,约搏以太坊博彩游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性。

网友评论

热门标签