皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页游戏正文

Higan Eruthyll – Game nhập vai phong cách anime mở truy cập sớm

admin2023-02-198Đánh bạc app

手机新2管理端www.hg8080.vip)实时更新发布最新最快最有效的手机新2管理端网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

,

Higan Eruthyll sẽ mở truy cập sớm tại Singapore, Malaysia và Canada từ ngày 23/02 cho người dùng Android cũng như iOS.

Trong những năm gần đây với sự phát triển của công nghệ, rào cản phần cừng đã phần nào được xoá bó cộng thêm việc các công ty lớn tập trung nhiều hơn vào nền tảng di động đã tạo điều kiện cho nhiều trò chơi có chất lượng thực sự tốt đến được với người chơi. Đặc biệt là các trò chơi có yếu tố nhập vai nổi lên như một lựa chọn giải trí tuyệt vời cho người chơi và Higan Eruthyll do bilibili phát triển là một trong số đó.

Higan Eruthyll lấy bối cảnh tại một thế giới tương lai giả tưởng.được cấu thành giữa 2 thế giới là Fantasyland và Reality. Nhiệm vụ của người chơi sẽ là dẫn dắt Gopher Trouper để chống lại đội quân của Fantasyland và giải cứu những con người vô tội thoát khỏi giấc ngủ vĩnh hằng, kéo họ quay trở lại với thực tại để thoát khỏi những cơn ác mộng triền miên.

Được thiết kế theo phong cách anime đang thịnh hành hiện nay, Higan Eruthyll sở hữu một nền đồ hoạ cực kỳ sinh động, bắt mắt. Sản phẩm của Bilibili khéo léo kết hợp nhiều loại cảnh quan với độ chân thực và hoàn thiên cao trong thế giới độc đáo có cả công nghệ và phép thuật. Bên cạnh đó dàn nhân vật với toàn bộ là các nhân vật nữ hứa hẹn sẽ không làm người chơi thất vọng với tạo hình cực kì xinh đẹp, trang phục cầu kỳ và không thiếu những cô nàng cực kỳ quyến rũ, gợi cảm. Ngoài ra Higan Eruthyll cũng sẽ có những đoạn cắt cảnh hoành tráng như một bộ phim để truyền tải trực quan câu chuyện cũng như diễn biến của cốt truyện trò chơi.

Lối chơi của Higan Eruthyll là sự kết hợp giữa nhập vai và chiến thuật thời gian thực, công việc của người chơi sẽ là tạo nên các đội hình mạnh mẽ từ các nhiều loại nhân vật khác nhau đồng thời cũng sẽ phải phát triển sức mạnh cho các nhân vật đó để luôn duy trì sức mạnh đội hình. Trò chơi sẽ chia các chiến binh theo phẩm chất cũng như sức mạnh (5 nguyên tố, 6 lớp) để người chơi tự do kết hợp đội hình. Mỗi trận đấu cũng sẽ là một thử thách cho tài điều binh khiển tướng cũng như ra quyết định của người chơi, chỉ cần một nước đi không tính toán kĩ hoàn toàn có thể khiến cho người chơi thất bại.

Ngoài việc tham gia các chế độ chơi hay sự kiện, người chơi hoàn toàn có thể tương tác với các nữ chiến binh để hiểu thêm về câu chuyện của họ, từ đó tạo nên các mối liên kết bền chặt giúp mở khoá các hiệu ứng có lợi trong trận chiến.

Bạn đọc quan tâm đến  có thể tìm thêm qua đường link sau.

Link Android: 

Link iOS: 

网友评论

热门标签