皇冠体育寻求亚洲战略合作伙伴,皇冠代理招募中,皇冠平台开放会员注册、充值、提现、电脑版下载、APP下载。

首页财经正文

Tổng công ty Lắp máy Việt Nam trao tiền hỗ trợ xây dựng tuyến đường thôn Lùng Vài - Hà Giang

admin2023-02-255xsmb cặp

Bộ trưởng Bộ Xây dựng Cuba thăm và làm việc tại Tổng công ty Lắp máy Việt Nam LILAMA gia công chế tạo thiết bị cho nhà máy sản xuất hydro tại Hoa Kỳ Tưng bừng Hội thao LILAMA 2022: Chào mừng 62 năm thành lập ngành Lắp máy Việt Nam

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Lê Đình Khanh - Chủ tịch Công đoàn Tổng Công ty LILAMA cho biết: “Cuộc sống của đồng bào miền núi phía Bắc, đặc biệt tại Hà Giang vẫn còn gặp nhiều gian nan, vất vả. Chúng tôi coi đây là hành động thiết thực để động viên, khích lệ và giúp đỡ bà con vượt qua khó khăn.”

Đại diện Tổng Công ty Lắp máy Việt Nam trao tiền hỗ trợ xây dựng tuyến đường thôn Lùng Vài, xã Minh Tân - Vị Xuyên - Hà Giang

Đồng chí Phan Văn Chương – Bí thư Đảng uỷ xã Minh Tân đã thay mặt bà con đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới lãnh đạo LILAMA đã quan tâm, ủng hộ cho xã xây dựng cơ sở hạ tầng giao thông, tạo điều kiện cho bà con nhân dân đi lại thuận lợi, góp phần cho phát triển kinh tế-xã hội, xoá đói giảm nghèo.

,

以太坊开奖网www.326681.com)采用以太坊区块链高度哈希值作为统计数据,以太坊开奖网(联博统计)数据开源、公平、无任何作弊可能性。联博统计免费提供API接口,支持多语言接入

,

Bên cạnh đó, Ban nữ công đã phối hợp với Đoàn thanh niên Tổng Công ty quyên góp được 50 phần quà trao cho các em học sinh trường Tiểu học và Trung học cơ sở Pải Lủng thuộc xã Pải Lủng, huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang.

Trao 50 phần quà trao cho các em học sinh trường Tiểu học và Trung học cơ sở Pải Lủng thuộc xã Pải Lủng, huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang

Xã Minh Tân là xã biên giới phía bắc của huyện Vị Xuyên, trung tâm xã cách trung tâm Thành phố Hà Giang 23 km về phía Bắc theo quốc lộ 4C. Tổng diện tích tự nhiên là 10.569,39 ha, tổng dân số có 1.550 hộ, 7.051 khẩu. Có 11 dân tộc anh em sinh sống trong đó dân tộc Mông chiếm 51%. Toàn xã có 14 thôn bản, trong đó có 02 thôn biên giới, có 4.929 km đường biên giới, có 07 cột mốc. Địa hình của xã bị chia cắt bởi đồi núi, các khu dân cư phân bổ sinh sống rải rác ở các sườn đồi, điều kiện giao thông đi lại rất khó khăn, chủ yếu là đường đất. Trong đó có thôn Lùng Vài.

Trải qua hơn 60 năm hình thành và phát triển, LILAMA đã thực hiện thành công hàng ngàn dự án công nghiệp và dân dụng trọng điểm thuộc mọi lĩnh vực của nền kinh tế, được Chính phủ, các chủ đầu tư và đối tác tin tưởng, đánh giá cao, đóng góp vào sự phát triển kinh tế chung của đất nước. Trong quá trình hoạt động, ngoài việc chăm lo đảm bảo đời sống vật chất và tinh thần cho người lao động, Tổng công ty còn quan tâm đến các hoạt động xã hội, từ thiện,… đối với những địa phương, đồng bào gặp khó khăn, góp phần xây dựng quê hương đất nước.

网友评论

热门标签